m

Các mon cho em hỏi tý ạ, em chậm kinh 5 ngày rồi thử que lên NV thì đã có thai chưa ạ...E Đi sa BS bảo chưa thấy gì... Em lo quá.

m
65 Các câu trả lời

Mình thử que 2 vạch, 2 ngày liên tiếp đều mờ. Hôm sau đi S.A bác sĩ soi mãi bảo có xuất hiện túi thai nhỏ tí tẹo, thành tử cung dày, có khả năng có thai, hẹn 2 tuần sau S.A lại. Khi mình S.A lại thì thai lúc đó đã 6 tuần 5 ngày, đã có phôi thai và đo đc nhịp tim thai. Vậy chứng tỏ lúc mình thử que thì đã thụ thai đc tầm 1 tháng hơn, nhưng vẫn rất mờ. Bạn cứ chờ đi đã nhé

5y trước

Vâng.. Em c. Ơn chị nhiều ạ

R bạn ạ. Lúc mình cũng như b. Do mới nên chưa thấy j á. Để cỡ vài tuần b đi siêu âm là sẽ có. Nhịn tiểu và uống nhiều nước cho dễ thấy nha b

5y trước

Cỡ 6 tuần đi cho chắc nha b. Cử rau răm nước dừa đu đủ xanh măng... lên mạng xem ạ

cứ đi khám để theo dõi thai sớm..vì bây h sanh đẻ khó khăn...nên đi khám xem sao nhé..đợt m trễ 4 ngày đi s.âm thấy bé dc 5 tuần rồi đó

Có thai ui. Mà nó chưa vào tử cung nên siêu âm chứ thấy. Rág đợi 3 4 tuần nữa nó sẽ vào tử cung. Siêu âm sẽ thấy

Chúc mừng bạn nhé, bạn đợi trể kinh 10 - 15 ngày rồi đi s â lại nha, tuyệt đối đừng s â đầu dò nha bạn

5y trước

Sao v mom, e mới đi siêu âm đầu dò hồi chiều nay xong

Có thai rồi chị nhé . Tầm 1 tháng chị hẳn đi khám . Giờ chị cẩn thận đi lại với không vận động mạnh nhé .

5y trước

Vâng.. Em thankiu mon nl

Chúc mừng bạn. Hồi mình cũng vậy, đợi 2 tuần sau siêu âm và xét nghiệm máu, nước tiểu là chắc chắn

Đợi 1 2 tuần nữa đj khám lại nha m. Như zị là có r đó, thai chưa vào tử cug nên SA chưa thấy thui.

Chưa vào buồng thì chưa s.a dc em nhé. Chúc mừng em Yên tâm đơik 1,2 tuần đi khám. Tầm 5w là s.a thấy

Có rồi đó bạn, nếu muốn chắc chắn bạn có thể đi thử máu sẽ cho kết quả chính xác hơn que nha ^^

5y trước

Vâng ạ. Em c. Ơn mon nl