?

Em chậm kinh 7 ngày thử que lên 2 vạch mà đi khám bs bảo chưa thấy thai mà xét nghiệm máu thì là có thai rồi .e lo sao ấy .e cũng chưa thấy có hiện tượng ghén ngẩm gì????đau bụng dưới lâm dâm từng cơn nữa ạ ai có kinh nghiệm chia sẻ e vs

10 Các câu trả lời

mình cũng trễ thử que 2v đó mom mà chưa đi khám sợ bé còn nhỏ k thấy vậy đợi hết tháng đi khám dk vậy mấy mom nhỉ?

Là do c siêu âm sớm nên k phát hiện đấy ạ, e cx bị đau râm râm giống kiểu đau bụng kinh và có thai r ạ

Bé còn nhỏ, siêu âm chưa thấy được đâu bạn. Xét nghiệm máu là chính xác nhất. Chúc mừng bạn.

Chúc mừng bạn nha, bạn đợi thêm 10 ngày nữa rồi s â lại, tuyệt đối đừng s â đầu dò nha bạn

5y trước

Siêu âm đầu dò sớm kg tốt cho bé nhà bạn, mình toàn để 2 tháng mới siêu âm đầu dò á

Chờ 1 tuần nữa siêu âm lại nha . Chậm 7 ngày cũng còn sớm nên thai chưa di chuyển vào

Ko sao đâu. Test beta hcg có là chuẩn rùi

Xet ngiem mau la chat an co roi a

❤️từ từ nhé mom

Từ từ mom ơi

5y