Bầu tuần thứ 32 mà uống sắt cứ bị buồn nôn + chóng mặt

Các mom ơi, em vẫn uống canxi đủ nhưng hễ uống sắt là nôn với chóng mặt. Em đổi giờ uống sáng, trưa, chiều, tối gì đều như vậy hết. Hôm nào không uống thì thấy cơ thể bình thường. Đợt vừa rồi đi khám em quên hỏi bác sỹ vụ này mất tiêu. Giờ em uống sắt cách ngày ra được không ạ?

81 Các câu trả lời

Bạn thử dùng loại tổng hợp 3 loại sắt×vitamin×canxi của nhật đi....mình uống thấy dễ uống lém

4y trước

Bạn cho mình xin hình ảnh hoặc tên của loại này với nhé. Cảm ơn bạn.

em chủ yếu uống viên tổg hợp. có loại uống 1 viên/ ngày. nếu máu thiếu sắt thì nên bổ sung thêm sắt.

3y trước

mình cũng dùng tổng hợp nhưng ngưng vì khó uống, khám cũng khám phòng tư ngta cũng ko kê ý. giờ tự mua thì sợ hàng nhái nữa. kb làm sao luôn

mọi người cho e hỏi có thai mà bị sùi mào gà có ảnh hưởng tới em bé hông ạ

Đổi loại sắt thử đi nạ, hồi e mới bầu uống cụng ói ghê lắm, đổi loại cái êm ngay

Nếu bt đủ sắt mà uống bổ sung thêm gây thừa sắt cũng dẫn đến ngộ độc sắt đó ạ

nên khám lại và xét nghiệm xem lượng sắt cơ thể ntn. bổ sung loại nào phù hợp hơn.

Bạn đổi loại sắt đi ạ. Mình cũng bị vậy. Nhưng đổi qua loại khác là ok ngay ý

Lỡ quên hỏi thì giờ mình quay lại khám rồi hỏi luôn, nên đổi sang loại nào

Mẹ đổi sắt viên sang sắt nước cho dễ uống nè.rất dễ uống

Mom thử đổi thuốc sắt xem sao . Chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh