sữa bầu.

Các mom ơi , cho em hỏi nhà mình có ai đã và đang dùng loại sữa bầu Morinaga của Nhật ko ? Cho em xin ý kiến với ạ . Em cảm ơn

19 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc từ luc 7w vào con lắm bé nhà m từ 1w lên300g ak heo 38w tv 3,5 kg nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sỮa bầu mà nhiều mum mua lắm

M Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhieuef mom bầu uống đấy

Mình đang uống 2 vị matcha và trà sữa thấy dễ uống lắm. Mấy chị em nhà mình bầu đều uống sữa này, mẹ ko tăng cân nhiều mà con vẫn đạt chuẩn cân nặng

Uống sữa k đường thôi,mìn thấy sữa đó tùy người uống vào con hay vào mẹ,chứ bạn mình uống mới hơn 3 tháng mà nàng ấy lên gần 4kg.

Uống thử thì vị trà sữa or vị cafe dễ nhất. Mình thấy các vị đều ok

Uống vị cafe là dễ uống nhất đó mom

Sữa đó dễ uống mom nhé Ko gây béo

Thấy mn cũng chuộng sữa đó á Mom.

mình đang uống sữa đấy.

E thấy sữa đoa dễ uống k bị ngấy

5y trước

Sua de uont