sữa bầu

Sữa morinaga vs sữa frimum gold loại nào tốt hơn vậy các mom

20 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

Mình uống sữa tươi không đường Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Frimum gold nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Tùy cơ địa mỗi người mom ơi . Có người hấp thụ loại này có người hợp với loại kia nên cũng khó nói

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

M còn 4 hộp sữa morinaga cần pass lại. M có nhu cầu ib nhé

Mình đang có 6 hộp morinaga cần pass lại ạ.

loại nào cũng tốt, tuỳ mom thích sữa nào thôi.

Sữa morigana thấy bảo vào con k vào mẹ m ạ

Tùy cơ địa của m nữa. 2 loại đều tốt