t2

Các m cho e hỏi e thế này đã mang thai chưa ạ, e thử 3 lần đều 2 vạch nhưng vạch thứ 2 không rõ lắm hơi mờ, e cũng chậm kinh và có những biểu hiện mang thai, e cũng đi siêu âm nhưng bác sĩ ns thai chưa vào cổ tử cung nên chưa thấy gì. E lo lắng quá ko biết m có hay ko mà e lại hay đau âm ỷ nữa, lần đầu e không có kinh nghiệm mong các m cho e lời khuyên

t2
42 Các câu trả lời

Như này là có rồi đó bạn, do cái que này vạch thứ 2 lúc nào nó cũng mờ như vậy đó. Bụng đâu lâm râm là dấu hiệu thai đang làm tổ đó nên khoảng 1-2 tuần tới đi siêu âm chắc sẽ thấy

chúc mừng m nha .. nếu m chưa chắc thì thử máu nhé , k thì đợi thêm 1,2 tuần nữa siêu âm lại . Mk có bầu đi siêu âm k thấy , thử máu mới biết , thai được 6 tuần mới vào tử cung đó

Y mình nè. Trễ kinh 8 ngày thử 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Để sang ngày hôm sau thử lại vẫn 2 vạch. Siêu âm k thấy. Tầm 1 tuần sau mình siêu âm lại có rồi. Bụng cũng đau lâm râm.

Co thai roi do e cung vay thu dc hai vach ma ra kham ngta noi chua thay j e cung lo roi no hen 10ngay sao ra kham lai E cung vay do e ra kham ngta noi dc 5tuan roi chj yen tam

Các mom ơi cho em hỏi có bầu mà hay đi tiểu nhiều có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ.lần đầu e mang thai.nên nhờ các mom chia sẻ ạ

5y trước

Kô nhé bạn có thai đi tiểunhieeuf là tốt enm bé phát triển từng ngày đó đừng lo nhé bạn vk mình moiws có cũng vậy đó

Mom chờ 2 tuần nữa rồi đi siêu âm lại nha . Nếu có bầu thường trong giai đoạn 3 tháng đầu sẽ có cảm giác đau râm râm bụng dưới

Các mẹ ơi tính tuổi thai nhi ntn nhỉ. Sao em tự tín h bị chênh với bác sỹ tận 2 tuần cơ

5y trước

Đúng rồi mom Vì bác sĩ tính tuổi thai bắt đầu từ ngày co kinh nguyệt cuối cùng

Có rồi nhé . chỉ là do ít ngày nên chưa hiện rõ thôi tuần sau thử lại rõ 2 vạch luôn

Quickstick mom phải để khoảng 5p xem kết quả mới chuẩn nha. Nhưng nhìn que là mom có rồi đó mom

Chúc mừng bạn nhé. Như vậy là có e bé rồi đấy. Do còn ít tuần nên vạch vẫn chưa rõ