thông tin bầu

Các chị bầu có ai đang uống ngũ cốc không ạ , mong các chị giới thiệu giúp em loại nào ok cho bé ạ do em nghén nên em ráng bổ sung hết mức có thể để bé phát triển bình thường

162 Các câu trả lời

Mình uống và bán ngũ cốc BEONE từ khi mang bầu tới giờ được hơn 29w bé hơn 1kg5 r. Trộm vía nhưng hiện tượng nghén và đau mỏi lưng k có, dễ ngủ. Em bé vượt chuẩn nữa. Hihi. Mom qtam 0355522972 alo cho mình nhé. Do bầu nghén mua về uống thấy hiệu quả nên mới bán luôn đó ạ