thông tin bầu

Các chị bầu có ai đang uống ngũ cốc không ạ , mong các chị giới thiệu giúp em loại nào ok cho bé ạ do em nghén nên em ráng bổ sung hết mức có thể để bé phát triển bình thường

162 Các câu trả lời

Mình tự mua về rửa sạch phơi khô rồi rang xay uống ạ. Bảo đảm vệ sinh và không co chất bảo quản. Mom nen lam 1 lan khoảng 1kg thôi ạ. Làm nhiều quá uong k kip sẽ bị mốc tại minh k co chata bảo quản nen k để lâu được đâu. Khi nao uong gần hết lại lam tiếp.

ngũ cốc zera con mạnh ,mẹ thon ,k bị nghén,k bệnh vat nhé,mình uong hồi 2tháng gio mình hơn 7tháng roi,,mẹ tăng 7kg con tăng 1kgruoi bs luon khen thai khỏe mạnh tăng tốt mẹ thì thon..mà uong ngũ cốc an dc ngủ dc lắm da mặt cũng dẹp k bị bón .

Mh đang uống ngũ cốc dinh dưỡng tâm tâm nhé b...đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ và phát triển trí não cho bé...b cần liên hệ t nhé...0987050147...à...t là quầy thuốc tây nhé...b cần dùng thuốc j hay cần tư vấn j cứ liên lạc vs t ...

mình 30 tuần r mà bị tiêu chảy và em bé cứ gò lên gây ra những cơn đau.. các mẹ cho mình hỏi như vậy có phải là dấu hiệu sanh sớm ko ạ, mình đang rất lo lắng vì đây là đứa con đầu nên kinh nghiệm ko có

Mom uống sữa tươi k đường , uống sữa bầu , ăn trứng lộn thêm bé sẽ phát triển tốt thôi. Mom ik ngang ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like nha😘

Ngũ cốc mẹ gạo đậu nha m. Lên fb tìm ra ngay, mình uốg trộm vía 28w đc 1kg6. Ngũ cốc thơm béo ngon lắm ạ. Mình có mua thử bên queen natural nhưg thấy k dễ uống với ngon bằng bên mẹ gạo đậu

uống ngũ cốc navan dễ uống lắm mình cũng đang uống ngũ cốc navan không biết mình uống ngũ cốc navan con có tăng cân không cac mom ơi mình bầu 6 tháng mới bắt đầu uống ngũ cốc navan

mình đây cũng uống Thtruk mik k đường. mà còn 2 tháng cuối nên đổi sữa bà bầu cho con đủ dinh dưỡng và tăng trí thông minh. ai cũng khuyên mình dậy nên lm theo

E dùng ngũ cốc bên nhà cừu ah Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

mẹ có thể mua hạt về, đem ra hàng kêu người ra rang xay chín rồi đem về nếu chưa quen thì thử trc pha vs nước dần dần thử sang pha vs sữa tươi không đường xem