Đồ trẻ sơ sinh có nên giặt máy không khi có dính phân của trẻ, giặt máy có khiến bé vặn mình khó ngủ hay không?

Cuối năm mà mưa nồm ẩm ướt khó chịu ghê cm nhỉ😫 quần áo con em trc giờ giặt tay hết mà thời tiết ntn phơi mấy ngày vẫn còn ẩm. Mà đợt này đang tướt mọc răng toàn bĩnh dính cả ra quần, e vò tay trc rùi cho vào máy giặt nốt còn sấy cho nhanh có dc k cm nhỉ? Tại e vẫn kiêng sợ vắt máy thì con vặn mình khó ngủ ý

Đồ trẻ sơ sinh có nên giặt máy không khi có dính phân của trẻ, giặt máy có khiến bé vặn mình khó ngủ hay không?
14 Các câu trả lời

Ui dào thời các cụ chưa có máy toàn giặt tay thì con vẫn vặn mình đấy thui. Cái đấy là sinh lý bthuong còn nếu là bệnh lý thì phải đtri kiểu khác chứ k phải đổ tại giặt máy dc. Mà con mom mọc răng rùi thì cũng k bị nữa đâu. Nhà e vẫn giặt suốt chẳng sao cả. Cứ vò kĩ chỗ tã bẩn trc rùi cho vào máy đặt chế độ baby care hoặc giặt riêng 1 mẻ, vừa thơm tho, sạch sẽ vừa nhàn

Ra tháng là mh bỏ máy giặt tuốt. Nhưng xài riêng nước giặt vs nước xả cho con, trc khi đổ vào mh rửa sạch khay đựng bột giặt. R bấm chế độ giặt cho bé, chỉnh nhiệt độ nước 40 độ để diệt khuẩn. Chế độ này ko giặt mh như đồ ng lớn nên quần áo ko đến nỗi bị vò đâu mom. Nhà có 1 mẹ 1 con mà còn giặt tay thì e ko xuể

em bỏ máy giặt hết m ạ.. hồi bé đầu chưa có máy giặt, toàn giặt tay mà nó vặn mình như dì ý.. đến bé sau thì có máy giặt rồi, em quăng hết vào máy và nó chả vặn mình miếng nào m ạ..🤣🤣 kiểu vặn mình hay k là tuỳ bé thôi m ạ.. trẻ sơ sinh vặn mình cũng bình thường, k có gì lạ nha..😅

không ạ https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ

e cho giặt máy từ khi bé 3m. vặn mình là 1,2 tháng đầu thoi m. vặn mình ko phải do giặt đồ như người lớn nói đâu

Giặt sạch chất bẩn rồi bỏ vào máy giặt m nhé. Mh giặt suốt mà không có bé nào vặn mình đâu

mình cũng bỏ máy giặt khi con mới sinh DC 4 ngày phân xu thì m ngâm đi rồi bỏ vô máy

Giặt máy với vặn mình chả liên quan gì vs nhau cả m ạ. E vẫn giặt suốt

Nhà mình thì giặt lúc 1-2 tháng đầu sau cũng cho vào máy hết

m cứ giặt tay sơ qua rồi bỏ máy giặt vắt cho nhanh khô nè