Cho e hỏi các mom ơi giặt quần áo cho bé trước sinh giặt máy giặt đc k nhỉ🤔

8 Các câu trả lời

theo dân gian thì không nè m. vì bảo là giặt bằng máy vắt khô con vặn mình nè.

3y trước

mình giặt tay

t giặt hết, phải giặt mấy lần, mà bụng to, ngồi giặt tay, ai chịu nổi

3y trước

ck t đi làm công trình, sáng đi tối đêm mới về, có khi phải đi vài ngày. Lúc ở nhà thì ck có làm giúp nhưng không phải lúc nào cũng ở nhà. Thế nên phải tự lực cánh sinh. Hơn nữa, t 4 đứa đều giặt máy giặt mà không thấy vặn mình hay gì cả

Mình chưa bjo giặt quần áo của con bằng máy giăt cả

dc nhé. Mình mua máy giặt cho con rồi giặt máy đây mom

3y trước

ok mom con bản mình tập đầu mình bỡ ngỡ lắm😅

giặt tay để tránh bị hỏng đồ thôi mom ơi

mk giặt tay xg mang vào máy vắt hà

giặt tay r phơi luôn mom..

dc mà có sao đâu ạ