22 weeks: Hirap makatulog

Currently working night shift and hirap makatulog during daytime. Madalas 4hrs lang sleep ko sa morning after shift huhu any tips?

3 Các câu trả lời

Ako din po night shift.. ang ginagawa ko po after shift natutulog ako agad mga 4 to 5 hrs then nagigisng ako ng 1 or 2pm para kumaen tapos tulog ka ulet.. Mas ok yun sanayin mo lng sarili mo na kapag after shift matulog ka na pero syempre kumaen ka muna ng 4am or 5am.. Then layo mo na siguro yung cp mo sayo para mawala yung mga distraction

matulog pag off. wag kumain ng maalat pagkatapos ng shift and uminom ng tubig. nakkahelp daw ung grapes but idk. kumuha na lang ng tulog pag kaya

hello, you can ask your ob for some meds