8th weeks preggy

Currently taking Duphaston and naka bed rest kasi nag spotting ako. Nag isoxilan din for 1 week. Ano kayang pwede kong gawin kasi pag matagal ako naka upo or napapalakad ako or napapasigaw, sumasakit yung puson ko. Tinext ko yung ob ko, sabi niya, wag daw ako ma-stress. Sa thursday pa ff up check up ko.

2 Các câu trả lời

ako po 1st and 2nd trimester bed rest. pinagbawalan ako ng matagal na nakaupo o nakatayo. kahit nga pagligo nakaupo din ako. saka wag ka din sisigaw mommy bawal yung nappwersa. relax lang po saka higa ka lang talaga. ingat ka po and God bless..

5y trước

yes tiis lang mommy. sana nga mabilis ka lang maka recover. ako kasi 7 mos pa bago naging ok.