3am naggising si baby

Currently EBF kami ni LO mag5 months na sya soon. At lagi naggising si baby ng 3am kasi npapapoops sya tpos un na start ng araw nya pahirapan na magpatulog uli. 2 months na kmi ganto Huhu Sino dito kagaya ko? Madalas din kasi nappasarap tulog nya bandang mga 3pm din ng hapon minsan naggising na ng 6pm. Pag naggising sya between 3pm to 6pm naiyak sya huhu Dati 6pm to 6am tulog nya ih Mababalik pa kaya 😅

4 Các câu trả lời

may phase talaga silang ganyan mamsh..ginawa ko nag sleep train kami, need din kase dahil babalik na ko non sa work pasok ko 6am. try mo ferber method safe naman iyon (nag start ako nung mag 5mos si baby) 😊 meron sa yt videos on how to do that po, tapos gawa ka ng routine ni baby halimbawa 6pm liliguan mo sya or linis in preparation for bed time then bed time story tapos lights off na at 7pm

1y trước

Okay mii thank you! I'll search it sa yt. Mukang need na nga sya magsleep train sakto 5 months na sya today hihi

same tayo mii mgpa 5 mons na din c LO ko yung kanya is 12midnight nagigising tapos mga 2 am na natutulog ulit kailangan e duyan pra bumalik sa pag tulog .😅mga 2 hours din magpapaduyan tsaka matutulog ulit tapos maaga din kng ma gising 5am😅..

1y trước

Mas gusto nya sa duyan haha thank you miii

ganyan tlga ang baby. nagbabago ang sleeping pattern. mababago pa yan. kapag mahaba ang tulog sa daytime, mas maagang nagigising sa madaling araw.

1y trước

Ou nga po e sa hapon napapahaba. Nagiingay na ko minsan naggising naman pero minsan naiyak kaya hinahayaan ko matulog lang hehe

ganyan na ganyan lo ko dati..i call it my version of 3am challenge..mababago dn yan momsh as he/she gets older...tiis tiis muna for now

1y trước

3am challenge it is haha