How do you take care of your child?

Currently carrying my 3rd child. Puro lalaki nauna. Everyone here is hoping for a girl this time sympre pati kaming magasawa para stop na. 😅 If ever girl na itong pangatlo paano nyo hinandle/inalagaan ang mga baby girl nyo? May difference ba ang pag alaga sa babae at lalaking newborn

1 Trả lời

as of now sakin 1st born ko boy and ungn2nd girl hirap ako kay 1st born dati as in hindi kasi sya natutulog 😂 kay baby girl ngayon sa awa nakakagawa ako ng mga household chores as in.Mabait si baby girl sana nga wag magbago