Emotions (nakakastress pag walang pera)

Currently 36 weeks and 6 days now. Ok lng nmn po sigurong umiyak paminsan2? D ko talaga maiwasan kahit pa sabihan ko rsarili ko to think happy thoughts. Lalo kagabi, di talaga ako makatulog at kung ano2 nlng pumapasok sa isip ko. Nkakastress lalo na ngayon at kabwanan ko na and up until now d pa talaga complete gamit ni baby. Ang hirap ng walang income. Umaasa lang sa parents ni partner. Gustong-gusto ko ng umuwi sa mama ko kaso iniisip ko rin yung mafifeel nung lip ko. 😔

1 Trả lời

magtiwala nalang po kayo sa LIP mo mommy .. pwede naman din po kyo siguro humingi ng tulong sa mother mo ng hindi ka umuuwi sa kanila since iniisip mo rin partner mo.