partner na kinuwenta na ang naitulong..

Yung feeling na kinuwenta nya lahat ng pera nya na naibigay nya sa akin?? and sabihan ka pa nya curious sya kung san ako kukuha ng ganuon kahalagang pera para bayaran sya?? d naman ako humihingi ng pera sa knya nung d pa ako buntis, of course ngayon na buntis ako hihingi talaga ako kasi wala ako work at 7months pregnant ako.. sakit isipin na ganyan pala partner mo?? sorry guys wala talaga ako ma sabihan ng sama ng loob ko.. na iistress na talaga ako, d na ako makatulog ng maayos ?? i don't want that my parents knows it?? please advice me or motivates me??

2 Các câu trả lời

Mommy, I understand you. Kahit masakit try mo wag masyado istress sarili mo. Isipin mo nalang na basta maging healthy si baby hanggang paglabas niya. May ganyan talagang insensitive kasi di nila danas nararanasan natin. Maging motivation mo nalang yan para bumawi pag nanganak ka na. Maghanap ka ulit work para wala siya masabi sayo.

5y trước

Kaya nga po, sabi ko nga sa kanya pagka tpos ko manganak mag hanap ako ng work para sa bb ko at para my pera din ako para sa akin at d na ddpndi pa sa kanya😭💔

Grabe mga ganyang lalaki. Hahahaha. Yung daddy din ng baby ko, hinihinga pako resibo sa twing may kailangan akong bilin pag humihingi ako sakanya. Nakakaloka. Kaya simula non shinoulder nalang ng fam ko ung gastos, kesa magmuka akong kawawa at mukang pera. Maliit na halaga kailangan may resibo pa? Lol hahahahaha asshole

5y trước

Hindi ko inexpect na sabihan nya ako ng ganyan😭💔