Pwede ba magpagupit ang buntis?

Currently on my 30th weeks at sobrang init na ng panahon. Gusto ko ng magpagupit kaya lang ang dami nagsasabi na bawal daw magpagupit ang buntis, may kuneksyon po ba ito sa pregnancy journey?

2 Các câu trả lời

sis, 2022 n ngayon hehe.. dame n rn nteng realization s mga pamahiin n yan n d nman tlga totoo. ako nagpagupit ng hair kht preggy wla nmang nangyaring masama smen ni baby. ang likot p nga s tyan ko ngaun. yung mga procedures with chemicals lng ang masama kay baby like hair coloring