Preggy matter

Currently at my 25th week, nagpa-ultrasound ako last week and position ni baby is nakadapa that's why hindi makita yung gender nya..ano po ba dapat gawin para tumihaya si baby #advicepls

2 Các câu trả lời

24th week ako nagpaultrasound. Try mong kausapin 😁 ako kinausap ko muna a day before magpaultrasound tapos habAng nakasakay papunta kung saan magpapUltrasound ayun nakisama naman at hyper kasi uminom din ako ng chuckie bago umalis.

Nung nanganganak po ako.. nakatihaya si baby.. kelangan pala nakadapa bago ilabas.. ang pinagawa po saken pinahiga ako facing left po. Umikot naman si baby that time din. Di po kayo pinatagilid ng Ob para magrotate ang baby?

4y trước

Naikot pa po talaga ang baby sa tyan. Nung inuultrasound po sana kayo pinatagilid po kayo para nakita nyo na din sana gender ni baby. Nung nagpa4D ako paikot ikot si baby 30 weeks na sya nun.