Please Answer

Currently 24 weeks, and nagising ako sa sobrang hilab ng puson ko. Hindi ko maexplain yung sakit. Nagtagal ng 1 hr pananakit niya. Sino po ditong naka experience ng pre term labor? Please enlighten me po kung anong nangyayari saakin. Thank you.

2 Các câu trả lời

Hi mommy. I experienced preterm labor on the 6th month sa first pregnancy ko, got hospitalized and confined 4 days due to that. 2 weeks prior consistent na nafifeel ko daily ung parang tightness or contractions sa upper and lower abdominal area ko. I also experienced parang menstrual cramps sa puson na inignore ko at first dahil sanay ako sa dysmenorrhea prior pregnancy. Constant din ung feeling ko ng lower back pain na kala ko nanganganay lang ako. Wala naman ako vaginal bleeding or spotting ng brown, pink or red nun pero sabi sakin one sign din daw ng preterm labor un. I suggest you notify your OB na mommy to avoid hospitalization like what happened to me.

5y trước

Ohh, good to know naman po. May I know po kung ano raw cause nito? 0

Hi sis, if there's discomfort or pain, best to go to your OB asap for consultation. Mahirap na kasi buhay natin at ng baby natin nakataya. Hope you're ok.

5y trước

Thank you so much sis.