Covid positive + pregnant

Hi currently 19 weeks na ako I was supposed to go back to my OB last friday pero nagpositive ako sa RT-PCR Swab Test... may mga mommies na po ba dito na buntis pero nag positive? Kamusta po ang baby niyo? #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ako po positive naka home quarantine 38 weeks pregnant..so far okay nmn ako pero may mild cold ako maliban dun wla na akomg symptoms..pray lang tayo mommy god will heal us🙏

inom lang po kayo ng vitamins at kung nilalagnat namn paracetamol lang po pwede para di maapektuhan si baby

3y trước

wala naman po unless uminom ka ng ibang gamot na bawal sa buntis