Payakap mommies😭😭😭😭 38weeks preggy at nagpositive sa RT PCR TEST 😭😭😭

17 Các câu trả lời

Hugs mommy! Ako din positive for covid now, naka isolate lang dito sa bahay. di makapaniwala nung una na positive ako for covid since hindi naman ako lumalabas ng bahay.. nilagnat ka din ba? ako 1 day fever then until now may ubo pa din saka sipon.. nawalan ng pang amoy pero unti unti ng bumabalik.. Rest lang and wag masyado magisip.. pang 11th day ko ng naka quarantine.. waiting ako ng result for RT PCR test sana this time negtive na. Sending prayers to you mommy, sana gumaling na tayo. Need natin paka strong for our baby..

3y trước

Yes po, positive padin.. may symptoms pa din po kasi ako. siguro mababa talaga immune system ng buntis kaya antagal mawala ng ubo saka sipon.. 🙁

Kausapin nyo po si baby, stay put lang. May symptoms po ba kayo at may ibang positive sa inyo? Kasi may kilala po ako, nagfalse positive sya sa ikatlong week ng swab test nya dahil hindi pa lumabas si baby. Negative si hubby nya kaya Nagrepeat sya, negative na. Tapos isa pa po ulit para sure, negative talaga. Yun lang po ang mahal ng swab test ngayon. 😞

39 weeks and positive din ako. Bedrest mommy hanggang sa matapos ang quarantine period mo para di agad lumabas si baby. pag tapos na yung quarantine period mo, okay ka na.. considered na as fully recovered pag wala kang symptoms kaya wag ka po pakastress.

3y trước

thankyou mommy🥰

sending virtual hugs sayo mommy ako din po nag positive at 38 weeks pero natapos napo quarantine ko sabi po ng mga doctors as long as healthy at monitor kayo ni baby okay nmn po basta wag paka stress kaya yan mommu pray lang po lagi.. 🙏❤️

3y trước

hindi napo after ko ma quarantine posible daw po kasi may latak pa ng virus at mag false positive po pero mag papa swab po ulit ako kasi need pa din po sa ospital na papanganakan ko po..

Sa totoo lang yung lungkot at depression pa ang mas Makaka sa sitwasyun. Mommy kain kalang ng healthy kung wla naman talagang mya symptoms na malala. Wag ka kabahan virtual hugs sayu mommy kaya mo po iyan para kay baby pray lagi

3y trước

Basta isipin mo na normal lahat. Magiingat nalang, kain ka maglalabanan natin yan Malakas si Lord kapit kalang kapit bisig tayu sknya

sending hugs to u po hello mommy san po kau dnala ngaung ngpositive po kau.. tatakot po kasi aq nlagnat at ubo aq.. ngaun po ala nqng lagnat sobrang ubo nlang po..

3y trước

tatakot kasi aq mommy kasi 22weeks plang aq now bka mgpositive aq pag ganyan po wla nmng gamot n pnapainom dba.. humiwalay nlang muna q sa mga bata at asawa q ng tulugan sa kwarto lng aq..

Same Hyrr mAmshh! Positive amg swab test. and Still fighting.. since full ang isoLation nag home quarantine ako.. 38weeks and 2 days ko na.. 1cm cirVix.

Ganyan din ako mi. Kkpswab ko lng negative nako currently 38 weeks nako. Patapos nadin quarantine namin. Buti di pa nga lumalabas baby ko 🥲

sending hugs momy, kaya mo yan pray lng po hindi kayo papabayaan ni Lord dasal lang po pinaka maganda at mabisang gamot.

Sending hugs, get well soon po, kapit lang po kay lord gagaling po kau agad 🙏🙏