Currently 15 weeks pregnant, sumasakit po yung balakang ko at iniinda ko po talaga. Lately po kasi masyado rin madaming ginawa tapos palabas labas pa lakad ng lakad kasi sunod sunod yung shopee. Medyo malayo po kasi dito yung meet up-an ng shopee delivery iilan lang po ang mag dedeliver sa mismong bahay.

2 Các câu trả lời

hindi mo po ba p'wedeng pakiusapan si rider na i-meet ka po half way ng nilalakad mo, mhie? para iwas stress din pi sa iyo po. p'wede rin po i-elevate mga paa niyo po para ma-relieved po 'yong sakit. then contact your OB po.

9mo trước

hindi po kasi tumatawag yung iba mi, kung sino pa po yung napunta sa mismong bahay yun pa po yung natawag.

kindly inform OB sa iniindang sakit.