Posible po bang mabuntis kahit sa labas nmn po pinutok ni mister ?mag fivemonths plng c baby eh ...

1 Trả lời

Sabi ng OB ko, possible padin daw. Kaya pinipilit nya ko mag contraceptives hehe. Pero based on my experience, lagi kaming calendar method ni hubby , and withdrawal (for 3 yrs). Nakabuo lang kami nung sakto andun sa fertile days ko at sa loob naiputok.

2y trước

Ako nga po hnd pa nadataning ung mens ko cmula.nung nanganak ako ... Breasfeed nmn c baby ... Hanggang ngaun hnd ako nagkkaroon tas nagkkawhitemens ako tas nasakit puson ko ... 3 times lng nmn may nangyare smen n mister . natatakot ako magpt ..