Good Morning po! 10 weeks and 1 day pregnant here po and 1st pregnancy. safe parin po ba ang sexual intercourse kapag preggy?

Curious lang po kung may effect kay baby. No bleeding and hindi namanpo maselan pagbubuntis ko so far.

3 Các câu trả lời

Depende po sa advice ng OB mo. Meron ksi na maselan ang pregnancy at may mga spotting issues kea to be safe ask your OB.

Kung wala naman pong pinag bawal si OB niyo mommy okay lang. Pero kung maselan po kayo magbuntis, stop po muna.

Tiis po muna kung high risk, with bleeding or kung advice ni OB ni na stop muna.