No symptoms ‼

hello po. ask ko lang po kung normal lang ba na wala kang nararamdaman na mga symptoms ng pagbubuntis like morning sickness, pagkahilo etc. 7 weeks na po kong preggy and nagpatransV na po ko nung 6weeks and 3 days sya. so far okay naman si baby and yung result. nakita na din yung heartbeat nya that time.

1 Trả lời

congrats!ako din walang hilo at morning sickness. pero latter part of my pregnancy nagsusuka ako pero di naman sobrang dalas