Am I pregnant or Infection sa ihi/dugo?

Curious lang po ako.. Tapos na po monthly period ko nung katapusan ng March, then ngayon po may spotting ako red-brown po yung kulay ng discharge ko, infection po ba sa dugo to?

2 Các câu trả lời

Try mo mag PT usually kasi ang spotting is a sign of pregnancy.. Pero if may masakit pag umiihi ka better pa check ka sa ob mo baka may uti ka or something.. Kasi red/brown na discharge is not normal..

4y trước

mejo sumasakit lang po yung balakang ko at nahihilo po..yun lang nararamdaman ko lately

Try po mag PT sis

4y trước

Sige po..pero may chance po ba na buntis ako? or what? kasi 2nd week of march pa po yung contact namin ng bf ko e..unprotected po yun pero niregla naman po ako nung katapusan..