Labor na po kaya?

Goodevening po. Malapit na po kaya ito? Every 5 minutes sumasakit ang balakang ko paikot papuntang puson pababa. Para po akong nadudumi then ihi na po ako ng ihi. Madami na rin pong white discharge. Nung Monday May halong dugo na po ihi ko Tuesday White Discharge na may kasamang brown red na dugo. #1stimemom #advicepls TIA.

13 Các câu trả lời

gnyan dn aq ngyon npkasakit pero nka stock siya sa 3cm eh 😭 d q alm pno papababain nglalakad nmn aq at squat dn .. buo n nga ang blood discharge ko eh 😔

4y trước

ako din nanganak na normal delivery 3.3kls c baby 😭npka laki niya

Yes po. Punta na po kayo sa hospital/clinic for ie

gudluck momsh,have a safe delivery

Yes po go na po kayo sa ospital

naglalabor na po kayo mams

naglalabor na po kayo

Up