I am 9 weeks preggy.

Curious lang po ako, ako lang ba yung buntis dito na hindi antukin? Hindi nasusuka? Hindi nag cracrave sa mga pagkain? at hindi pala ihi? Bakit ganon? Pero nung mga unang buwan dun ako super antukin, pag dating ng 2 months nag lessen na? Bakit kaya ganun?

2 Các câu trả lời

Iba iba po talaga tayo ng pinagdadaanan habang buntis pero swerte ka po hehe

Same tayo ,prang d ako buntis,gutumin lng ako khit kakatapos ko lng kumain.

5y trước

Yan lang din problema ko, gutom ako lagi huhu