Mga mi bakit si bby mapungay ang mata ang init ng nuo staka tyan may pilay ba o lagnat?

3 Các câu trả lời

kung feeling mo may lagnat si baby better to use thermometer para malaman mo kung meron talaga. also kung napansin mo nagbago ang behavior nya like hindi na playful or active, humina ang pag dede or kain mas maigi na ipatingin mo na sa doktor :) hope this helps

Go to your pedia, mahirap mag self diagnose.

Temp check mo po para malaman mo kung may lagnat.

1y trước

Pag ganyan po kasi ibig sabihin may nararamdaman ang baby. Icheck mo po ang temp nya from time to time. Observe mo po pag 2 to 3 days ganyan parin sya pacheck up mo na po.