benat

CS po ako tapos may blood po sa panty ko everytime na magpapalit hindi naman po regla kasi kung regla po malakas. 2months pa lang po akong nakakapanganak. ano po kaya yun benat? thanks po

6 Các câu trả lời

ako cs 2months akong may heavy period. from hospital hanggang maka uwi, then 4months akong hindi dinatnan now 7months na si baby ko regular period na ako 7days na ulit.

Ako po two months nung nag ka menstration ulit after cs operation, tapos after 2weeks dinugo ako dahil sa sobrang pagod, after ko mag rest tumigil din ung bleeding

BF po ba kayo kasi sabi sakin ni ob parang nag normal kadaw po mag dinudugo ka at isa rin na reason is sa Bf dipa yan regla sis baka 4-5mos datnan kana

extra blood lang po yan na di lumabas nun biniyak ka. normal po pero pag lumakas or sa next check up ask mo po ob kung ano pwede gawin

baka regla napo, usually pag 1st mens after manganak may mga mahihina talaga regla.

6y trước

baka regla na po

Wag po masyadong gumalae ng gumalaw