Benat pls answer

Mag 11 months na since nanganak ako normal posible pa rin bang mabenat ulit? and ano pwede gawin kasi nahanginan ang pwerta ko kakabyahe lagi ako nanginginig pag tulog. #remedy #benat

1 Trả lời

oo sis pwd ka pdin mabinat kahit 11months after mo manganak. Kapag ganyan magsuob ka at pahilot. Pra mawala ung lamig at sakit ng katawan mo. Pero make sure na wag ka magpapahingin at magbabasa after ah kasi papasukan ka ulit ng lamig at mas lalala binat mo dhil naka open ang pores ng katawan mo.

2y trước

jacket ka sis iba tlag ang lamig sis. hnd ko pa natry mag sauna sis eh