pananakit

cs po ako last year tpos nasundan agad ako. buntis na nmn ako now and schedule for cs this July 15. first week of June pa lng Parang feeling ko palage ng contract ung tyan ko tpos prang ang Bigat na. next week pa Kasi prenatal ko. hndi kya to dahil sa sariwa png hiwa ko sa loob? I need an opinion pls while Dipa ko nkablik sa ob ko. thank you

1 Trả lời

Momsh kung puede po kayo mag pahinga para hindi masyadong ma stress at ma pwersa lalo na yung sa part ng may tahi... Iba din po kasi na maaga nasundan, kaya may mga sumasakit sakit sa loob.

5y trước

Extra ingat momsh... Konti na lang makikita nyo na si baby 😉