Worry here?

Cs ako sa first baby ko now mg 1yr and 9mos na po sya hndi po ba delikado un nasundan agad ang first child ko and posible kaya na mg normal delivery kahit cs sa una?5weeks and 6days na po akong buntis sa png 2nd baby ko...

9 Các câu trả lời

Hello Momshie. I'm on my 8th month na, at same tayo halos Hindi naabot ng 1 year bago nasundan 1st child ko. I am very much aware of the consequences na Hindi pwedeng maging normal ang birth ko sa 2nd due na wala pang 3-5 years bago nasundan. Kung wala ka complications sa pregnancy mo sa first you have nothing to worry about sa 2nd pregnancy mo. Unless my mga underlying complications na na diagnose sayo nuon, be extra careful nalang, gaya ng sabi ng ibang momshies dipa fully healed mga sugat natin kaya inaavoid na mag normal delivery tayo, kasi daw pwede mag "rupture" yung previous tahi. If it makes you feel better according sa mga kakilala ko na na CS for the 2nd time, MA's tolerable na ung pain kesa sa 1st kasi ung anticipation natin sa pain dati alam na natin feeling. Although, I hope na meron pading tumulong sayo throughout your healing process iba padin may support emotionally and physically. God Bless you momshie! 😍😘

5y trước

Mahirap tlga ma cs. I understand, kaya lang most likely ma CS ka tlga since dipa fully healed sugat natin kesa magkaroon kayo complication ng baby mo, lalo ka na. Update mo kami kung ano sasabhin ng ob mo. Ako din hanggang 6cm lang ako and Hindi na nagprogress after 22 hours, naka poop na baby ko kaya emergency cs nadin Kahit ayaw ko pero kawawa naman si baby pag pinatagal ko pa. God bless momshie. 😊🙏

Sinabihan po ako ng ob ko before na 3yrs pa dapat sundan..eh di namin akalain na masusundan agad kasi gumagamit naman ako ng contraceptives eh...nung time kasi na umuwi ung husband ko galing abroad nag regla ako 3days nun eh kaya di ako uminom ng pills..ska na ako uminom nung nag stop na period ko...dapat pla sna kahit may period ako uminom ako ng pills un sabi sakin ng ate ko...eh blessings din naman po to kaya masaya parin kami ni hubby kahit may halong pg aalala..

5y trước

Bsta ingat ingat nlng po mommy. Para panatag kau ☺

Hi po mommy.. CS din po aq s 1rst baby q. Pero 9 yrs old n po xa ngaun. Ndi po ba nasabi s inyo na delikado pa po kaung magbuntis. Kc po sariwa p po ang tahi nyo. 3yrs po bago maghilom ang tahi s loob ng tiyan ng CS delivery. May possibility na bumukas po yan pag lumaki na ang tiyan nyo dahil preggy po qau ngaun 😔

5y trước

Natakot ako bigla dito, wala pa kasi one year mula ng ma ectopic ako cs din yun at ngaun buntis ako. Pray lang sana maging ok naman yung magiging baby ko

Medyo delikado kasi ang sinasabi ng mga ob atleast 3 years bago mabuntis. Pero siguro ingat ingat na lang wag magbubuhat o matagtag. Ung kaibigan ko 1 yr lang nabuntis ulit kahit cs sa una niya pero naging okay siya sa 2nd niya.

5y trước

Sana nga po eh...mahirap kasi wla pa naman dto c hubby na mg aalalay sakin lalo't ang hilig mg pakarga ng first baby ko ang bigat pa man din kasi nsa 14kls na sya...ingat2 nalang tlga ako nito mommy salamat po.

Eh nka isang inom pa lang ako ng pills eh syempre matagal din di kami nag kita ng asawa ko 2yrs kaya sabik...na alala ko 1week dapat mka inom ng pills bago daw umipekto ung pills na iniinom ko..micropill plus sya..

Sana nga po eh...mahirap kasi wla pa naman dto c hubby na mg aalalay sakin lalo't ang hilig mg pakarga ng first baby ko ang bigat pa man din kasi nsa 14kls na sya...ingat2 nalang tlga ako nito mommy salamat po.

Yung katrabaho ko in 1 year 2 beses po siya nanganak CS pareho. Kasi pagkapanganak niya nabuntis agad siya 3mos pa lang. okay naman. Pero cs ka ulit for sure

Un din sabi sakin ng friend ko mommy nya 1yr lang nabuntis ulit pero nahirapan daw tlga cs sya ulit...kaya nag halo na ung takot at worry ko ngayun.

Cs dn po ako momshie sabi ng ob usually po 3 yrs sana po ang pagitan para makarecover dn po ang katawan natin mga mommy

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.