Cs.

Cs po ako . 2 mos na po nakalipas. Then nag try kami mag do ng asawa ko 4 weeks aftrr cs. Then may lumalabas pong blood sakin pero tapos na po ako reglahin. Tapos po nung last week. Nag do ulit kami. My lumabas na naman pong blood. Bakit po kaya ganun? Help po mga momshiee #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ibig sabihin po vaka di pa talaga tapos yung postpartum mo po na mens. Ako kasi hanggat nararamdaman ko na malinis na ang pad ko tsaka ko pinayagan si hubby like 60 days po binigay nya sakin na time. Although normal delivery ako. Pero sa case mo po dapat mas matagal po dapat ang pahinga mo kasi cs ka po.

Best to ask your OB mommy lalo na may mga instances na every time na nag DO kayo ay nagkakaroon po kayo ng spotting.