Good day po..sino po dito CS ng private hospital pero service ward lang po?? Mgkano po bill niyo??

For CS moms

18 Các câu trả lời

120k less na ang Philhealth Semi-Private room .. 5 kasyang pasyente /room Pero may Cubicle at curtains per patients ...Pero 2 patients lang kami admitted sa room na Yun.

51k+ po lahat including baby, nai-less na po philhealth diyan na 23k mahigit. Private room, kami lang po isang kwarto, pwede 2 bantay.

1y trước

sang hospital to my

142k po plus 15k kay baby. No complications. Service Ward pero mag isa lang ako sa ward. Walang philhealth yon.

90k plus 20k sa bill ng baby. pero less po philhealth kaya parang 90k lang kasi 20k na less sa philhealth ko.

105k, st. Jude manila pero di service ward since walang sariling bathroom. 😑

OB ward. 64k, extended kasi ako ng one day at hindi mapadumi hehe.

90k po then less 30k dahil sa PhilHealth

1y trước

kasama nyo po ba husband nyo doon sa ward?

80k po pero may Phil heath ako 19k lang nabawas sa Phil heath ko

160k malinis na yan. sa World Citi Medical ako nanganak.

100k-22k philhealth 78k. Depende sa hospital at sa OB