CS Mommies

Hello CS mommas! Tanong lang po if ano yung mga kinain nyong foods or pwedeng kaining foods para makapoop po ako agad? Hindi pa po kasi ako madischarge since di pa ako makapoop. Thank you mommas! #csmomma #CsDelivery

24 Các câu trả lời

Ako nun mi, kahit di pa ako nauutot at napu-poop, pinayagan ako nung head nurse na uminom milo at kumain skyflakes. Strictly yun lang. Lakad lakad ako papuntang nursery (naiwan kasi baby ko dun) at pabalik room kahit naka-catheter para mautot kasi kinakabagan na ako. Nung gabi yun, nautot ako tas.nung madaling araw nagising ako para magpoops. So, feel kong effective talaga milo para makapoops. Effective din sya to boost breastmilk

Ako po nagsinungaling ako sa Hospital na nakapoop na kasi private ako, baka tumaas ang bill ko kapag hintayin ko pang makapoop ako. Naglagay po ako ng suppository tapos inom lang ng milo.

Naku mi sobrang hirap nga po mag poop. ako po noon nadischarge kahit di nakapoop sa hosp. Pero sa bahay di parin kinaya kaya nag suppository din ako

Suppository mi. Kakadischarge ko lang sa hospital yesterday. Hindi mo kasi pwede pwersahin yung poop kasi baka ma strain yung sugat mo. Pero suppository helps talaga!

aq po more on yakult... d ata tumalab skin ung prune juice... cguro mga twice aq nghirap s loob ng cr s sobrang tgas ng poop q halos dukutin q n mailabas lng nkkaiyak....

2y trước

nklabas n q ng dinanas q to..

same di ka palalabasin unless naglabas ka gas at mag poop saken naman e may pinasok na gamot sa pwet ko kaya humilab tyan ko nakapoop ako pero mahirap paden

ako po lugaw at green tea . at nag lagay po ako ng dulculax na nilalagay sa ano , para maka poop. reseta ng OB ko . kakadischarge ko lang po kahapon.

Ako before tapos ako umotot sabi ng ob ko papaya.pero gulay lahat kina in ko kc high blood ako,my binigay c ob na laxative sinokot .

Hello mommas! Thanks sa lahat ng recommendations, nakapoop na po ako 🤭 pinainom lang ako ng doculax then uminom lang me ng milo.

hi mii cs din aq.ob q na ang nagsbi na sa akin na magsupposotory aq pra mkdumi aq nagsabi sya sa nurse binigyan nmn aq.