CS Mommies

Hello CS mommas! Tanong lang po if ano yung mga kinain nyong foods or pwedeng kaining foods para makapoop po ako agad? Hindi pa po kasi ako madischarge since di pa ako makapoop. Thank you mommas! #csmomma #CsDelivery

24 Các câu trả lời

yun nag cs saken pa second day ko pinalagyan nia ako ng Supposotory sa kapatid ko para mapadumi nako.

more water talaga ako mamsh, ang hirap talaga makadumi pero after 2 days naka poop na din ako.

Suppository po para medyo dumulas un din binigay samin mga cs sa public hospital

kumain po ako ng papaya tapos freshmilk. haha ayun napa poop agad 🤭

Ang adv po sakin nun, no food until mag poop.

warm milk na may oatmeal.. super effective po

bring your own supposutory just in case.

bili ka po dried plums ung prunes po..

Saken papaya at pineapple

inom ka nang senekot