CS infected

hello po, mga mamsh. cs po ako. 15 days na po .kaso ung tahi ko po namamaga and may nana. lumalabas sa tahi ko. ang gamot na bngay skin ng OB ko clindamycin tska cutasept. ano po ba ibang way para mabilis matanggal ung maga? 😓 super stress nko dto kasi d ko.matutukan alagaan ang baby girl ko. 😓

2 Các câu trả lời

Mie sakin ganito lng gamit ko after 2weeks dry na dry na ung tahi ko, at saka hindi kuna tinatakpan mie

may ointment na nireseta sakin para sa tahi, hingi ka na lang din sa OB mo. topical antibiotic, mupirocin.

10mo trước

namamaga po kasi ung loob ng tahi, may nana na na lumalabas