Pasa galing sa Dextrose??

CS last Jan 13, and 2-3 days ako naka dextrose, and hands on na agad sa pag aalaga kay baby dahil bawal bantay o alalay sa public hospital Natagalan sa pagtanggal yung nurse nung last day ko ng dextrose, ubos na yung laman ng nakakabit sa dextrose ko and medyo nalalagyan na ng dugo ko yung hose and napansin ko may pasa sa kalahati ng braso ko 16 days na po mula nung tinanggal sa kamay ko ang dextrose and until now eh may pasa parin ako normal lang po ba un?

2 Các câu trả lời

Warm compress niyo po mommy. Nabugbog yung ugat. Pag ganun po lumapit na po kayo kagad sa nurse station para matanggal kagad.

sakin nga po masakit pa din kamay ko parang may naipit na ugat. 3 months na to may onting sakit pa din