Worry here?

Cs ako sa first baby ko now mg 1yr and 9mos na po sya hndi po ba delikado un nasundan agad ang first child ko and posible kaya na mg normal delivery kahit cs sa una?5weeks and 6days na po akong buntis sa png 2nd baby ko...

9 Các câu trả lời

Cs dn po ako momshie sabi ng ob usually po 3 yrs sana po ang pagitan para makarecover dn po ang katawan natin mga mommy

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.