anong mas magandang gamitin mga momsh?

crib o duyan???

20 Các câu trả lời

Crib at Duyan😅 sa crib kasi ako nag change ng diaper at pag bath time, para di din nakaka ngalay, pag sa higaan ka nag change kay bebe pwedeng mag kalat sya. saka di natutulog si baby sa crib, pag breastfeed mom ka mas ok katabi mo. magagamit mo padin naman pag malaki na sya. sa duyan laking bagay nito, makaka kilos ka sa gawaing bahay basta ayaw lang nila nka hinto ang duyan. nung wala pang duyan grabe super pagod, ayaw pababa, pag binaba mo gising agad yan sila. kaya ayun both for me. 😅

both Momshie kasi crib matagal mo sya magagamit talaga pwede mo pa iwan si baby if kay gagawin ka. duyan naman masarap tulog ni bebe

Duyan.. Kasi c baby ko ayaw nia noon magcrib.. Dpende dn kasi sa bata.. My mga bata ayan magduyan ung iba ayaw dn naman sa crib..

Para saken Crib. Kase kahit lumaki na sya pwede nya gawing playground yun

4y trước

thanks

for me crib mamsh, Kasi kahit malaki na 1 year old na si baby magagamit pa

Both. Pero ako mas napakinabangan ko ung crib.

Both ko silang napakinabangan :)

Gusto ko meron ako preho ❤️

Mas okay for me ang crib

yes crib po..