Maiba naman

Any crazy ex-girlfriend experiences with your hubby/partner? ?

25 Các câu trả lời

None so far..

Wala namn po

I got a friend request from her. That time mag bf/gf pa lang kami ni hubby and years na silang wala. She even sent me a message na she wanted to see me and have a double date together with our bf. Mag tropa kasi yung ex nya, which is bf ko at bf nya ngayon.

After ilang days na ipaunblock ko kay hubby yung ex niya ayun nangangamusta na agad. Take note na more than 3 years na silang wala and may bf na ang froglet for 3 years. Desperate abanger is real. 😒😝

5y trước

Kaloka!! Hibang is real hahaha

May anak si lip ko at yung ex niya. Tanggap ko yung anak nila since wala naman kasalanan si baby boy. Actually kasal sila sa Singapore pero invalid ang marriage nila dito sa Pinas kaya nakapag asawa na yung ex ng lip ko. But the problem is, ayaw ipakita o ipahiram ni ex si baby boy sa lip ko. Wala kaming magawa kasi mag-5 years old pa lang si baby boy ngayong Nov. 1 at nasa custody siya ng nanay niya which is my lip's ex-wife.

5y trước

Ay ang sad naman. Pero yes, it's the mother's decision talaga.