Bata Maiitim ang kili kili

May cousin ako 11 years old, babae at mataba. Problema ng nanay nya maitim po kili kili meron po ba cream at soap na pamputi na akma sa kanyang edad. Mag sasalin po kase sya ng korona sa kanilang eskwelahan at gusto ng ina nya presentable ang kanyang anak wala din po kase mahanap na gown na hindi makikita ung maitim na kili kili ng bata. Maraming Salamat po

1 Trả lời

if on the bigger side, most likely dahil sa friction and puberty age din better din to have the child checked. kung sakali ding may makita na whitening product fit for her age, effects are not immediate, might take weeks to see effect. what i see as another option is make up.

2y trước

May alam kase ako parang foundation liquid spray di ko lang sure exact na tawag parang pipili lang ng tamang kulay akma sa balat. salamat po sa inyong sagot