pregnancy

Pwede magtanong??kapag babae po ba nangungitim ang batok at maitim ang kili kili??

12 Các câu trả lời

Hindi sis.. iba iba kase pagbubuntis ee may iba kahit babae o lalaki gender ni baby e maitim ung batok at kili kili. Ung mga kakilala ko sabi baby boy daw anak ko se nangitim lahat saken kako baby girl lumabas sa utz

Hindi po dun nabbase ang gender ni baby. Kaya po nangigitim ang batok at kili kili dahil sa hormonal imbalance nating pregnants :)

Sakin nangitim ung batok kili kkilo tas lumaki ung ilong ko baby girl ang baby ko. Depende sa pag bubuntis

Depende po, pero ako hindi umitim kilikili o batok mag 7 months na ko ewan ko lang pag kabuwanan ko na.

di po dun nababase.. pero meron mga nag bubuntis tlga na nd nangingitim na maganda sila mag buntis

Kahit babae or lalaki ang baby normal po pangingitim ng kilikili at iba pang part ng katawan..

pwede rin po. iba iba po kasi ang pag bubuntis. dpende po sa nag dadalang tao 😁

Wala po sa gender actually. Depende sa hormones mo

iba iba po ang pagbubuntis eh. Wala daw sa ganun yun

Yes po normal lang naman daw kasi yan sa buntis..