Advice pls/Contractions

Contraction po ba pag sobrang likot ng baby pag gabi? sobrang sakit at kirot ng paggalaw nya abot hanggang ibaba.. hndi ako makatulog at diko din alam ang gagawin pra tumigil sya kasi kahit anong pwesto ko ganun pdn.. twing gabi sobrang atake nya.. Pero wala pa pong nalabas kahit ano sakin.. 8days nlng due ko na kaya lang nausog ng march sa ultra.. Madalas gusto ko n padala sa ospital sa sobrang sakit ng paggalaw nya..

1 Trả lời

No its not contractions or true labor. Your uterus is made of muscle, kaya po pag nag likot ang baby its normal for the muscles to contract. Try to change position when sleeping Goodluck