Hello Po mga mommies, ano Po magandang inumin pag constipated??sobrang hard Po kc Ng pupu ko...

Constipated

11 Các câu trả lời

I’ve been constipated for a couple of days last week. Mga 2days pa ko bago makapag poop tapos napakatigas pa. Sabi ng family doc nmin kung gusto ko natural way kumain ako ng Saluyot. Ending kumain ako ng madaming okra, ayun, dumudulas nalang. 😅😅

Ako niresetahan ng lactulose. Syrup Effective siya.. Tska kain ka lang ng gulay yng mga green leafy.. Sobrang makakatulong siya sa constipated

Niresetahan ako ni OB ng Duphalac. after ilang mins, kumulo na tyan ko. then watery yung poop. okay na kesa di mailabas.

Dried prunes, pinya, oats yan po recommended saking ng OB ko. Constipated din kasi ako :(

yakult, yogurt or oatmeal at madaming tubig

Need this too. Going 4mos PP. Huhuhu.

more water, yakult or yogurt po

Yakult, cranberry juice.

eat ripe papaya

yakult mii