Contractions

Considered contractions na po ba ung feeling na parang menstrual cramps? Di sya super painful pero similar feeling kapag may period, dagdag pa ung feeling na parang may lalabas sa pempem. Im 38 weeks 6 days na and super mild sakit sa puson and likod lang nararamdaman ko. May lumabas na rin sakin na parang sipon the other day, di sya marami and not bloody.

10 Các câu trả lời

same here parang menstrual cramps. then sumasakit din balakang ko minsan . sabi ng doc. 1cm na akong nong Monday palang hanggang ngayun hini hi tay ko pa pumotuk panubigan ko. yan kasi advice sa aking ng doctor ko. Hopefully lalabas na sya this week. Excited to see my first baby.🥰🥰

hala same tayo mamsh 38weeks amd 6days na din and same na same yung nararamdaman .pinapakiramdaman ko nalang kasi baka nga malapit na tlga .excited and kinakabahan na nga ako .gusto ko na makita 1st baby ko huhu

Abang ka na po sa raptured bag mommy. Ganyan din po naramdaman ko 2 days bago ako manganak. Kapag pumutok na panubigan mo, expect labor na po after.

4y trước

Thanks po. Nakakakaba na. Hehe

Same here. Ganyan na ganyan ako. 38 weeks and 6 days. Naka open nga lang ako ng 2cm this week lang.. Waiting na mag labor na sana ako ng totoo..

4y trước

Ako rin pinag primrose pero insert ako. 2 capsules 3x a day. Pang 4 na banig ko na sana lumabas na si baby hehehe goodluck satin sana makaraos na 😊

Yes sis saakin sa puson lang. malapit kana. God bless

4y trước

Sana nga po. Thanks po

Sign of labor na yan Momsh.

Godbless po

Up