ultrasound result

Consider Hydronephrosis Grade III I searched for it and complication sya sa kidney ni baby 😢 Sobrang worried ako.

7 Các câu trả lời

Momsh, CAS ba yan or pelvic ultrasound? Pa-second opinion ka po. Ganyan nangyari sa baby ko nung 37 weeks ako, it turned out na nagkamali ung findings nung sken. Ngayon 10 days old na ung baby girl ko and super healthy. Prayers for you momsh.

4y trước

Pelvic utz lng po momsh. Dpa ko nakaCAs e

Hi, sis how’s your baby? 37 weeks preggy ako and now nakita na bilateral MCKD with normal amniotic fluid. Super worried po ako ngayon. 😭😭 😭

4y trước

How many weeks pregnant ka na po? Sabi ni OB, paglabas ni baby machecheck lahat. Pray lang tayo mommy. 🙏🏻

Mga sis . ganyan po yung latest ultrasound ku Bps . sabi kulang dw sa tubig obligo dw po si baby sobrang worried po aku 😭😭😭

4y trước

Or may ibang complications kaya mababa. Like mine, kaya mababa sya due to GD.

kamusta po? okay Lang poba baby nyo? same case po

Prayers for your baby. Stay strong mommy

Prayers for your baby stay strong po

Prayer for your baby