Congenital Anomaly Scan

Ask lang po, how much po magpa anomaly scan? Iam 5months pregnant na po. first time mum here ? Salamat po sa sasagot ?

23 Các câu trả lời

hello po first time mom din po ako.. ask ko lang po para saan po yan? Hehehe pasensya na. Nirerequire po ba talaga yan sa buntis?

5y trước

para makina kung my defect c baby. nki2ta n agad dun kung clef palate c baby tska kung kumpleto ung parts ng body nia.

dito sa clinic ni OB ko 2500.. 23 weeks ako nag pa CAS worth it nmn lahat 😊

5y trước

congenital anomaly scan.. makikita po lahat internal and external ng body parts ni baby.. sinusukat heart, brain, kidneys, etc. kung complete fingers and toes ni baby.. and pati din gender

1,200 sa may bandang commonwealth ang name ng clinic ay OB Station.

yung sakin po sa La Salle Medical Center 1980 po yung price nya..

akin po 4k sa in my womb sa greenbelt 5. 3d package na din yun☺

2,050 po sakin 23weeks Parian name ng clinic Pampanga area

sakin 2600 po.. sa ika 24th week p po gagawin sakin..

Dito sa clinic ng OB ko 950 lang po. Calamba Laguna

5y trước

Kahapon ako nagpa CAS.😊

2050 po rito sa pampanga parian yun name..

1500 po sa Medical city. procedure palang.