How much Calcium intake per day?

Confused lang po ako nakalagay kasi dito 200 grams of Calcium per day ang needed that is exactly 200,000 mg. Pero nagsearch ako hindi dapat lalagpas ng 2,500 mg/2.5 grams kasi maapektuhan ang kidney at ibang organs. Dapat daw atleast 1300 mg/1.3 grams lang. So bakit po nakalagay sa tracker na ito 200 grams parang too much po ata?

How much Calcium intake per day?
1 Trả lời

better po na sundin niyo nalang po ung irereseta po ng ob niyo para po safe. nagka calcium stones po ako before dahil sa nireseta na vit. pinastop po agad ng ob ung vit na yon.